Xuân Giáp Thìn TK88 đến thăm trung tâm bảo trợ Quảng Nam

Một mùa Xuân đầy ắp tình thương với hoạt động thiện nguyện TK88 đến thăm trung tâm bảo trợ Quảng Nam – Nơi cưu mang, chăm sóc và nuôi dưỡng các hoàn cảnh khó khăn. Cùng chúng tôi theo dõi hành trình của hoạt động thiện nguyện này ngay sau đây.

Thông tin về trung tâm bảo trợ Quảng Nam

Trung tâm bảo trợ Quảng Nam được thành lập từ năm 1995, với mục đích ban đầu là cung cấp giáo dục và chăm sóc cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, theo thời gian trôi qua, trung tâm đã phát triển và mở rộng hoạt động, trở thành nơi gửi gắm hy vọng cho hàng trăm trẻ em mồ côi, các cô chú mất khả năng lao động, người già neo đơn và các hoàn cảnh đặc biệt khác.

các hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm

Trung tâm bảo trợ Quảng Nam không chỉ cung cấp giáo dục và chăm sóc cho các em nhỏ, mà còn tổ chức các hoạt động giải trí, rèn luyện và tạo điều kiện cho nhiều hoàn cảnh khác. Ngoài ra, trung tâm cũng có các chương trình hỗ trợ giáo dục, y tế và xây dựng cơ sở vật chất cho các hoàn cảnh nơi đây.

Hành trình của TK88 đến thăm trung tâm bảo trợ Quảng Nam

Đội ngũ thiện nguyện TK88 chuẩn bị cho chuyến đi

Hành trình đến thăm trung tâm bảo trợ Quảng Nam được tổ chức và chuẩn bị kỹ lưỡng bởi đội ngũ thiện nguyện nhân viên của TK88. Mỗi thành viên của đoàn thiện nguyện đều có nhiệm vụ riêng.

tk88 đến thăm trung tâm bảo trợ quảng nam và chuẩn bị các phần quà

Từ việc thu thập thông tin về trung tâm, liên hệ với chính quyền và quản lý tại trung tâm, lên kế hoạch cho các hoạt động,… cho đến việc tìm kiếm những món quà và đồ dùng cần thiết cho các em. Tất cả đều được đội ngũ thiện nguyện của chúng tôi chuẩn bị chu đáo.

hành trình của tk88 đến thăm trung tâm bảo trợ

Chương trình được tổ chức hoạt động tại trung tâm

Rạng sáng 21/1/2024 đoàn thiện nguyện đã di chuyển đến trung tâm bảo trợ Quảng Nam với nhiều phần quà và các nhu yếu phẩm thiết thực. Tại đây TK88 đã có hơn 300 phần quà và các hồng bao lì xì kèm theo đó là chi phí dành cho trung tâm.

chuẩn bị quà

Mở đầu sự kiện này, chúng tôi đã có buổi giao lưu và trò chuyện với các em, các cô chú, để hiểu thêm về cuộc sống và mong muốn của từng hoàn cảnh. Sau đó, chúng tôi đã động viên an ủi và nhanh chóng giúp mọi người có thêm động lực để bước tiếp trong cuộc sống.

Tặng quà và đến thăm các hoàn cảnh đặc biệt

Không chỉ dừng lại ở việc giao lưu và tổ chức văn nghệ, TK88 còn mang đến những món quà, lì xì và các nhu yếu phẩm thiết thực cho các hoàn cảnh tại trung tâm. Những món quà này không chỉ là những vật dụng thiết yếu, mà còn là những lời chúc tốt đẹp và niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

phát quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó chúng tôi còn dành tặng cho trung tâm một số vật dụng thiết yêu như máy giặt, gạo, máy sưởi và một ít tiền vào quỹ đóng góp, nhằm hỗ trợ phần nào các chi phí khác tại trung tâm.

Cảm nhận và chia sẻ của thành viên TK88

Đến thăm trung tâm bảo trợ Quảng Nam, chúng tôi đã được chứng kiến những điều kỳ diệu và đầy cảm xúc. Những nụ cười và ánh mắt trẻ thơ của các em nhỏ, các cụ già và cô chú nơi đây đã làm tan chảy lòng của chúng tôi. Chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương từ các em, và cũng nhận ra rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng.

Sự đóng góp và ý nghĩa của hành trình

Đến thăm trung tâm bảo trợ Quảng Nam, TK88 không chỉ mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các hoàn cảnh nơi đây mà còn là cơ hội để chúng tôi hiểu thêm về cuộc sống và tình yêu thương. Hành trình này đã giúp chúng tôi nhận ra rằng, dù là những điều nhỏ bé nhưng nếu làm từ trái tim và với tình yêu thương, chúng ta có thể làm thay đổi cuộc sống của những người xung quanh.

ý nghĩa của hoạt động

Kết luận

Trung tâm bảo trợ Quảng Nam là nơi gửi gắm hy vọng và tình yêu thương cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam. Hành trình của TK88 đến thăm trung tâm này không chỉ mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các hoàn cảnh khó khăn, mà còn là cơ hội để chúng ta hiểu thêm về cuộc sống và tình yêu thương.

TK88 cũng nhận ra rằng, dù là những điều nhỏ bé nhưng nếu làm từ trái tim và với tình yêu thương, chúng ta có thể làm thay đổi cuộc sống của những người xung quanh. Hãy cùng chia sẻ yêu thương và đóng góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, để chúng ta cùng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Xem thêm sự kiện SM66 sáp nhập cùng TK88 mở ra một nền tảng cá cược mới tại đây.